Đấu giá

Giới thiệu

THƯ NGỎ TỪ CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ CÔNG TY

Công ty Cổ phần Đấu giá và Dịch vụ bất động sản Hồng Đức là doanh nghiệp bán đấu giá chuyên nghiệp được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh do số 0313531062 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp HCM cấp ngày 03 tháng 11 năm 2016 có nhiệm vụ tiếp nhận các tài sản là động sản, bất động sản, các giấy tờ có giá và các quyền về tài sản được phép giao dịch để bán đấu giá theo yêu cầu của các cá nhân, tổ chức là chủ sở hữu tài sản hoặc cá nhân, tổ chức được phép bán tài sản của người khác theo quy định của pháp luật.

Nhận thức được hoạt động đấu giá tài sản ngày càng có vị trí, vai trò quan trọng trong đời sống kinh tế, xã hội, doanh nghiệp chúng tôi đang tiếp tục hoàn thiện mô hình hoạt động đấu giá chuyên nghiệp, phát triển bền vững và tạo dựng thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đấu giá tài sản. 

Với đội ngũ luật sư, đấu giá viên và chuyên viên giỏi, giàu kinh nghiệm, hoạt động chuyên nghiệp, tận tâm, tuân thủ pháp luật và đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi luôn trao cho khách hàng của mình chất lượng phục vụ và hiệu quả công việc tốt nhất. Bảo vệ tốt nhất lợi ích hợp pháp của khách hàng là trách nhiệm, là phương châm hoạt động của chúng tôi. Uy tín của doanh nghiệp, niềm tin của khách hàng là tài sản quý giá nhất của chúng tôi.

Hãy đến với chúng tôi để được: “ Bảo vệ lợi ích – Loại trừ rủi ro”

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác, ủng hộ và tin tưởng của Quý khách!

                                                                                                              Trân trọng,

                                                                                                       Chủ tịch HĐQT

                                                                                                      Trần Thị Hồng Lê

Dịch vụ khác