Tầm nhìn - Sứ mệnh

Luật Hồng Đức tiền thân là Văn phòng Luật sư Lê Trần đã có hơn bốn năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, là chỗ dựa pháp lý đáng tin cậy tại địa bàn Quận 12, Hồ Chí Minh. Ngay từ ngày đầu hoạt động, đội ngũ sáng lập đã xác định tầm nhìn là trở thành Công ty cung cấp dịch vụ pháp lý top đầu tại khu vực Tây Sài Gòn nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung với khách hàng mục tiêu là các cá nhân, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu cần hỗ trợ về pháp lý trong mọi lĩnh vực từ hoạt động sản xuất kinh doanh đến đời sống xã hội.
Việc đổi tên pháp nhân, phát triển cơ cấu tổ chức công ty trong năm 2016 là một bước ngoặt nhằm tiến gần tới mục tiêu phấn đấu tạo nên một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực pháp lý với mong muốn thể hiện được tầm vóc, trí tuệ và niềm tự hào của Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Luật sư Việt Nam nói chung về ngành Luật.

Công ty Luật Hồng Đức luôn nỗ lực phấn đấu xây dựng một niềm tin bền vững trong khách hàng, trong các đối tác, trong cộng đồng và trong từng nhân viên của công ty nhằm mang lại cho họ những giá trị cao nhất.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ pháp lý có chất lượng, giá cả hợp lý, và tiện ích nhất. Luôn luôn học hỏi, xây dựng và hoàn thiện tổ chức để trở thành đối tác tin cậy, chuyên nghiệp và hiệu quả tại thị trường miền  Nam Việt Nam.

Có trách nhiệm hỗ trợ, đảm bảo và bảo vệ quyền lợi khách hàng cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, phát triển sự nghiệp tốt nhất cho mọi nhân viên. Sự tăng trưởng của công ty luôn gắn liền với việc nâng cao chất lượng sống và làm việc của mỗi thành viên trong tập thể công ty.